Năm 2018 : 127
Tổng số : 376

Hội nghị CCVC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Với mục tiêu hoàn thành tốt kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 trường PTDTBT THCS Tìa Dình tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức vào hồi 14 giờ 30 ngày 14/09/2017, Tại hội nghị đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt kỷ cương, nền nếp của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
        Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Danh Hỷ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nêu mục tiêu và chương trình của hội nghị. Đồng thời đồng chí cũng xác định rõ các vấn đề chuyên môn cần thảo luận và đăng kí cụ thể đối với các nhiệm vụ như: Giáo viên dạy giỏi các cấp; học sinh giỏi cấp huyện; sĩ số lớp chủ nhiệm; chuyên đề của tổ chuyên môn; viết bài web, tham gia các hoạt động nhà trường; thi kiến thức hè 2018; hội khỏe Phù Đổng; danh hiệu thi đua cá nhân, tập thể.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học về chuyên môn; cơ sở vật chất, nội trú, công đoàn, Đoàn đội. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị tiến hành biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
        Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường PTDTBT THCS Tìa Dình năm học 2017 – 2018 kết thúc thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vẻ vang của mỗi cá nhân. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường PTDTBT THCS Tìa Dình vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.