Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 255
Năm 2018 : 3.599
 19/09/18  Tin tức  10
Vài nét về lễ khai giảng năm học mới của trường PTDTBT THCS Tìa Dình
 27/02/18  Tin tức  95
Tết Nguyên Đán là ngày hội cổ truyền lớn nhất, lâu đời nhất, là ngày lễ tưng bừng, nhộn nhịp của các dân tộc, nó mang đậm nét văn hóa dân tộc sâu sắc và độc đáo, phản ánh tinh thần hòa điệu giữa con người và thiên nhiên là khởi điểm của năm mới.
 30/01/18  Tin tức - Thông báo  126
    Trên những bản làng vùng cao, hình ảnh những con đường đất đá hiểm trở hay những lớp học không còn xa lạ với chúng ta.
 30/01/18  Tin tức - Thông báo  66
        Từ ngàn năm xưa đến nay, Theo phong tục người Mông, ngày mùng Một chỉ đi chúc Tết, uống rượu và đặc biệt kiêng kỵ việc tiêu tiền. Khác với người Kinh và đồng bào dân tộc ở nhiều vùng trong cả nước, người Mông ở Điện Biên Đông ăn Tết vào đầu tháng Chạp âm lịch. Tết của người Mông thường diễn ...
 21/01/18  Tin tức  89
   Trường học thân thiện học sinh tích cực, tinh thần đoàn kết, giáo viên trách nhiệm đó là những gì những giáo viên mới còn thiếu kinh nhiệm và nhiều bỡ ngỡ như tôi cảm nhận được khi đến công tác tại trường PTDT BT THCS Tìa Dình. Nó khiến tôi nhớ tới những câu thơ rất hay về thầy, cô giáo vùng cao.
 21/01/18  Tin tức  81
    Trường PTDTBT THCS Tìa Dình. Tìa Dình là một xã vùng cao thuộc huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, Giao thông đi lại gặp nhiều khó khăn, hiểu biết về luật giao thông của học sinh còn hạn chế. Nguy cơ xảy ra tai nạn là rất lớn, đặc biệt với các bạn học sinh tham gia giao thông bằng xe máy, ...
 21/01/18  Tin tức  52
   Tìa Dình là một trong những xã khó khăn của huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên, dân cư trên địa bàn xã 100% là người dân tộc thiểu số sinh sống phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện tự nhiên với nghề chính là nông nghiệp trồng lúa một năm một vụ, nên cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn.