Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 02 : 105
Năm 2019 : 692
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giao lưu trao đổi kinh nghiệm giáo dục giữa THCS Tìa Dình và THCS Suối Lư

GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM GIÁO DỤC 
GIỮA TRƯỜNG PTDTBT THCS TÌA DÌNH VÀ TRƯỜNG PTDTBT THCS SUỐI LƯ

            Ngày 23/9/2017 được sự đồng ý của PGD-ĐT Điện Biên Đông trường PTDTBT THCS Tìa Dình và trường PTDTBT THCS Suối Lư đã có buổi gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm giáo dục. Buổi gặp gỡ giao lưu đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình và cởi mở. Tại buổi giao lưu, hai bên đã giới thiệu khái quát chung về tình hình  giáo dục của hai đơn vị trường. Bên cạnh đó hai đơn vị trường còn trao đổi tập trung xoay quanh các vấn đề như: Duy trì sĩ số, công tác ôn thi học sinh giỏi…

 Thầy Nguyễn Danh Hỷ- Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Tìa Dình phát biểu tại buổi giao lưu

Cô Nguyễn Bích Thủy - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Suối Lư phát biểu tại buổi giao lưu

            Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Danh Hỷ - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định mối quan hệ gắn bó của hai trường sẽ tiếp tục được phát huy và ngày càng bền chặt, sự trao đổi chuyên môn và giao lưu của hai trường sẽ tiếp tục được thúc đẩy.Thầy cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, tình đoàn kết giữa hai trường càng thêm thắm thiết, đặc biệt là sự trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ của trường PTDTBT THCS Suối Lư  trong lĩnh vực chuyên môn và bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp.

Trường PTDTBT THCS Suối Lư tặng quà cho trường PTDTBT THCS Tìa Dình

           Sau buổi gặp mặt và trao đổi kinh nghiệm, các thầy cô giáo của trường  PTDTBT THCS Suối Lư  đã được tham quan và trực tiếp trải nghiệm hoạt động giáo dục tại trường PTDTBT THCS Tìa Dình. Nhìn chung, các thầy cô giáo trường bạn đều đánh giá cao và nhận xét tích cực về cảnh quang, môi trường giáo dục, chất lượng học sinh của trường và bày tỏ mong muốn được quay trở lại đây.

 

Hai trường chụp ảnh lưu niệm

            Với những kết quả đạt được ban đầu, có thể khẳng định rằng buổi giao lưu học tập kinh nghiệm của hai trường đã kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn về sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực của hai trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Thùy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan