Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 11 : 333
Năm 2019 : 4.347
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC ÔN TẬP CUỐI NĂM

     Đã là tuần học thứ 37  thời điểm gần kết thúc học kì II của năm học 2018 - 2019. Sau gần 9 tháng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện kì thi học kì II là dịp để các em học sinh đánh giá lại quá trình học tập của mình. Cũng như mọi học sinh trong huyện, các em học sinh trường PTDTBT THCS Tìa Dình – Huyện Điện Biên Đông đang tích cực luyện tập ở tất cả các bộ môn để có được tâm lý và kết quả tốt nhất cho kì thi. Ở tất cả các khối lớp, từ những tuần học trước các thầy cô giáo đã trang bị cho các em những bộ đề cương với sự tổng hợp các kiến thức cơ bản của môn học, giúp các em có định hướng rõ ràng trong học tập. Vì vậy các em học sinh tranh thủ mọi thời gian sãn có để các em ôm tập đế có kết quả cao nhất.

     Đã là tuần học thứ 37  thời điểm gần kết thúc học kì II của năm học 2018-2019. Sau gần 9 tháng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện kì kiểm tra cuối năm là dịp để các em học sinh đánh giá lại quá trình học tập của mình. Cũng như mọi học sinh trong huyện, các em học sinh trường PTDTBT THCS Tìa Dình – huyện Điện Biên Đông đang tích cực luyện tập ở tất cả các bộ môn để có được tâm lý và kết quả tốt nhất cho kì kiểm tra. Ở tất cả các khối lớp, từ những tuần học trước các thầy cô giáo đã trang bị cho các em những bộ đề cương với sự tổng hợp các kiến thức cơ bản của môn học, giúp các em có định hướng rõ ràng trong học tập. Vì vậy các em học sinh tranh thủ mọi thời gian sẵn có miệt mài ôn tập đế có kết quả cao nhất.

Hình ảnh các học sinh đang ôm bài để chuẩn bị cho thi học kỳ II.

     Các em học sinh của trường PTDTBT THCS Tìa Dình – huyện Điện Biên Đông đều tự ý thức về tầm quan trọng của việc học tập và tự giác tích cực ôn tập. Trong quá trình ôn tập theo đề cương các em khi chưa nắm vững nội dung kiến thức của bài, các em có thể trao đổi với bạn bè, thầy cô ở trường.


Tác giả: Nguyễn Thế Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết