Liên kết website
Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Hôm nay : 0
Tháng 01 : 127
Năm 2018 : 127
Tổng số : 376
 21/01/18  Tin tức  3
   Trường học thân thiện học sinh tích cực, tinh thần đoàn kết, giáo viên trách nhiệm đó là những gì những giáo viên mới còn thiếu kinh nhiệm và nhiều bỡ ngỡ như tôi cảm nhận được khi đến công tác tại trường PTDT BT THCS Tìa Dình. Nó khiến tôi nhớ tới những câu thơ rất hay về thầy, cô giáo vùng cao.
 21/01/18  Tin tức  1
   Tìa Dình là một trong những xã khó khăn của huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên, dân cư trên địa bàn xã 100% là người dân tộc thiểu số sinh sống phụ thuộc hoàn toàn vào điều kiện tự nhiên với nghề chính là nông nghiệp trồng lúa một năm một vụ, nên cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn.
 21/01/18  Tin tức  1
    Trường PTDTBT THCS Tìa Dình. Tìa Dình là một xã vùng cao thuộc huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, Giao thông đi lại gặp nhiều khó khăn, hiểu biết về luật giao thông của học sinh còn hạn chế. Nguy cơ xảy ra tai nạn là rất lớn, đặc biệt với các bạn học sinh tham gia giao thông bằng xe máy, ...
Một giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Truyền thống nhà trường" khiến các bạn lớp 6 vô cùng hào hứng. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn trong giờ học này nhé!
 16/03/17  Tin tức  49
 Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 không khỏi bỡ ngỡ; đồng thời các em cũng rất hào hứng khi được chia sẻ về mục đích học tập của bản thân.