Tuần lễ mặc áo dài: Tôn vinh giá trị truyền thống

Thứ sáu - 05/03/2021 22:20
Để góp phần khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khẳng định áo dài là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam.
Tuần lễ mặc áo dài: Tôn vinh giá trị truyền thống
Công đoàn trường PTDTBT- THCS Tìa Dình đã phát động “ Tuần lễ mặc áo dài” đến các giáo viên nữ trong nhà trường, thực hiện từ ngày mùng 1/3 đến ngày 8/3/2021
Có thể thấy, việc hưởng ứng “Tuần lễ mặc áo dài” tại nhà trường diễn ra rất sôi nổi. Những ngày này, khi đến trường, có thể thấy hình ảnh các cô giáo diện trang phục áo dài truyền thống Việt Nam thật đẹp mắt.

Chiếc áo dài mãi mãi là niềm tự hào và hãnh diện của mỗi con người Việt Nam chúng ta. Vẻ đẹp chiếc áo dài gợi lên vẻ đẹp văn hoá truyền thống của đất nước và con người Việt Nam.
Trên con đường hội nhập, có thể y phục của mỗi con người Việt Nam trở nên phong phú, đa dạng, hiện đại, nhưng chiếc áo dài tân thời sẽ mãi mãi gắn bó với tâm hồn người phụ nữ Việt Nam.

Tác giả bài viết: Lý Trung Trường